Tìm hiểu keo Epoxy trong suốt giá bao nhiêu?

Keo Epoxy trong suốt giá bao nhiêu khi có quá nhiều khung giá trên thị trường. Với những người mới tìm hiểu về loại keo này thì rất dễ bị nhầm lẫn về giá. Từ đó chọn mua loại keo không đúng với chất lượng hoặc ý định của mình. Bài viết này của PC Resin sẽ đưa ra các khung giá keo epoxy resin trong suốt cho khách hàng nắm rõ. Bổ xung thêm kiến thức dành cho những ai đang đam mê bộ môn mới mẻ này.

Giá keo Epoxy Resin đổ mặt bàn được tính thế nào?

Giá keo epoxy resin trong suốt 2 thành phần AB là phổ biến và được nhiều người quan tâm nhất. Đây là sản phẩm được nhiều người sử dụng và tìm hiểu. Không chỉ là những người thợ mà những người bình thường cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng. Cũng như nhiều sản phẩm khác giá keo epoxy resin trong suốt phụ thuộc khá nhiều vào chất lượng keo, nguồn gốc keo và số lượng.

Giá keo Epoxy Resin trong suốt bao nhiêu?
Giá keo Epoxy Resin trong suốt bao nhiêu?

Nguồn gốc xuất sứ

Những loại keo resin trong suốt 2 thành phần xuất sứ từ Mỹ hoặc các nước châu Âu có mức giá cao nhất. Do keo tại đây cần đảm bảo chất lượng về thành phần cũng như 1 số tiêu chuẩn về sức khỏe con người. Ngoài ra còn có những loại keo giá rẻ khác từ Đài Loan hoặc Trung Quốc. Những loại keo này có mức giá dễ chịu hơn và phù hợp với nhu cầu của người Việt.

Chủng loại

Như chúng ta đã biết keo AB 2 thành phần resin có những loại khác nhau. Phục vụ cho nhu cầu đổ mỏng, đổ dày hoặc đổ khối sẽ thay đổi mức giá tương ứng. Loại keo resin đổ mặt bàn dạng mỏng 1cm sẽ có mức giá rẻ hơn so với các loại đổ 2cm hoặc loại 5cm. Đặc biệt các loại keo epoxy đổ khối sẽ có mức giá cao nhất trong dòng keo trong suốt này.

Keo Epoxy Resin giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng loại keo.
Keo Epoxy Resin giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng loại keo.

Số lượng mua

Nếu mua keo epoxy resin với số lượng lớn thì chắc chắn giá sẽ rẻ hơn so với mua số lượng nhỏ. Do vậy, nếu khách hàng chọn mua loại 1kg sẽ có mức giá cao hơn so với mua loại 20kg. Vì thế hãy căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình mà lựa chọn số lượng phù hợp. Nếu dùng ít thì chọn loại số lượng nhỏ, còn nếu cần dùng nhiều thì các loại số lượng lớn sẽ là phù hợp nhất.

Tùy nơi bán

Từng nơi, từng cửa hàng sẽ có giá keo epoxy 2 thành phần trong suốt khác nhau. Đó là do khác chế độ bán hàng và mục tiêu của họ. Ngoài ra, với những cửa hàng, thương hiệu lớn có thể họ mua số lượng cực lớn lên tới vài container. Họ sẽ nhận được giá tốt từ phía đối tác. Từ đó họ cung cấp bán lẻ, bán buôn cho khách hàng cũng rẻ hơn. Ngược lại nếu mua số lượng ít thì sẽ chịu mức giá bán lẻ và giá thành sẽ cao lên.

Vậy keo epoxy trong suốt giá bao nhiêu?

Dạo qua một vòng các thị trường thì có thể thấy chúng chia ra làm 3 khung giá chính như sau.

Keo Resin trong suốt giá rẻ

Ở khung giá này chúng dao động từ 150k cho tới 200k. Mức giá khá là phù hợp với những người mới tìm hiểu. Tuy nhiên mức giá cũng đi kèm với chất lượng keo. Lựa chọn mức giá này thì sẽ hên xui về chất lượng. Một số vấn đề có thể gặp phải với các loại keo epoxy giá rẻ như trọng lượng thiếu, lâu khô hơn, nhiều bọt khí hoặc màu vàng. Do vậy khách hàng cũng nên cẩn thận với mức giá quá rẻ của dòng keo này.

Giá keo epoxy resin giá rẻ khoảng từ 150-200k/kg
Giá keo epoxy resin giá rẻ khoảng từ 150-200k/kg

Keo Resin AB 2 thành phần giá phổ biến

Mức giá phổ biến của loại keo này dao động từ 200k cho tới 300k. Mức giá trung bình của loại keo này được cho là hợp lý. Phù hợp với các mức giá thông thường của sản phẩm. Ở khung giá này chất lượng keo được đánh giá là khá tốt, phù hợp với các nhu cầu đổ mặt bàn, làm trang sức….

Keo Epoxy Resin cao cấp

Những loại keo này có chất lượng cực tốt. Mức độ trong suốt cao độ như nước cất. Hơn nữa chúng có khả năng tự khử bọt khí rất tốt. Khi đã đông cứng thì trong suốt như lúc ban đầu. Mức giá của chúng từ 300k trở lên. Đây là các loại keo có nguồn gốc xuất sứ từ Mỹ hoặc châu Âu.

BÁO GIÁ KEO EPOXY RESIN

-2%
50,000  49,000 
300,000 
250,000 
200,000 

Muốn mua keo epoxy 2 thành phần giá rẻ?

Khi bạn quan tâm tới giá keo epoxy đổ mặt bàn và mong muốn lựa chọn được các sản phẩm giá rẻ thì có thể theo lời khuyên của PC Resin như sau.

Mua số lượng lớn

Khi đã quen thuộc với chất lượng của loại keo đó thì có thể mạnh dạn mua số lượng lớn. Như vậy sẽ giảm khá nhiều giá keo epoxy resin so với mức giá bán lẻ. Những số lượng keo resin mà khách hàng có thể chọn mua là loại 4kg hoặc 20kg. Nếu dùng số lượng lớn và lâu dài thì nên mua theo từng thùng phuy. Trọng lượng của chúng từ 150 cho tới 200kg.

Keo Epoxy Resin nhập số lượng lớn hàng tấn có giá thành khá rẻ.
Keo Epoxy Resin nhập số lượng lớn hàng tấn có giá thành khá rẻ.

Đối với những xưởng lớn có thể nhập số lượng lớn từ Trung Quốc, Đài Loan hoặc Mỹ. Khi nhập số lượng lớn thì sẽ có cơ hội nhận được các mức giá chiết khấu từ nhà sản xuất. Sẽ tiết kiệm được khoảng từ 10-30% giá so với bán lẻ.

Chọn đại lý bán uy tín

Ngoài ra, khi mua keo epoxy resin 2 thành phần AB cũng nên chọn lựa đại lý bán. Nếu chúng ta không đủ vốn mua số lượng lớn thì có thể chọn các đại lý bán lẻ như bên trên. Họ nhập số lượng lớn và có thể cung cấp ra với mức giá rẻ so với các đơn vị khác. Trong đó thì PC Resin là một trong những đại lý bán keo epoxy resin giá rẻ tại Hà Nội.

Chọn nơi bán trong khu vực

Chi phí vận chuyển cũng ảnh hưởng tới mức giá của keo resin. Nếu muốn giá keo epoxy resin rẻ hơn thì nên giảm thiểu tối đa chi phí này. Hãy chọn mua keo resin trong khu vực của mình. Như vậy chi phí vận chuyển sẽ được giảm đi đáng kể. Không nên ở Hà Nội mà mua keo từ Đà Nẵng hoặc TP HCM. Như vậy quá tội cho phí vận chuyển.

Như vậy sau bài viết này khách hàng đã nắm được keo epoxy resin trong suốt giá bao nhiêu rồi nhé. Và những yếu tố ảnh hưởng tới mức giá keo epoxy resin. Hãy nhớ rằng tùy theo nhu cầu sử dụng của mình mà chọn loại keo tương ứng nhé.

Nếu cần thêm sự trợ giúp từ Phong Cường Resin hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng để được trợ giúp!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
Bài viết liên quan