BXH 4 keo dán gỗ vào sắt siêu chắc độ bền cao

Keo dán gỗ vào sắt sẽ tránh sử dụng các loại đinh vít, ốc vít và làm tăng tính thẩm mỹ cho các sản phẩm từ gỗ. Hơn thế nữa chúng còn đảm bảo sự chắc chắn gần như tương đương khi sử dụng đinh vít, ốc vít. Lựa chọn đúng loại keo sẽ nâng cao được sức bền của sản phẩm. Từ đó giảm thiểu được một số bước không cần thiết tỏng quá trình sản xuất đồ gỗ. Hãy cùng điểm qua những loại keo dán sắt dính vào gỗ hàng đầu hiện nay nhé.

Keo dán gỗ vào sắt nên chọn loại nào?

Những loại keo dưới đây được tổng hợp từ ý kiến của nhiều xưởng gỗ khác nhau. Họ đã có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn loại keo dán tương ứng phù hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu dán gỗ lên sắt thì có thể tham khảo nhé.

Keo epoxy 511

Đây là loại keo chuyên dụng để dán sắt khá hiệu quả. Không những thế loại keo này còn dán được nhựa, bê tông, gỗ… Việc dùng keo epoxy 511 dán gỗ vào sắt quá đơn giản và trong tầm tay của loại keo này. Một khi đã dính vào sắt thì tấm gỗ đó khó có thể lấy ra được. Trừ khi phải sử dụng các dụng cụ chuyên dụng mới có thể tách rời được.

Keo dán gỗ vào sắt Epoxy 511.
Keo dán gỗ vào sắt Epoxy 511.

Keo Epoxy 511 là loại keo 2 thành phần AB cần trộn với nhau để tạo nên sự kết dính. Tỉ lệ của loại keo A và chất B là 1:1. Khi trộn với nhau chúng sẽ phản ứng với nhau để mang tới sự kết dính nhanh hơn.

Trộn keo Epoxy 511 2 thành phần AB
Trộn keo Epoxy 511 2 thành phần AB

Cách sử dụng keo epoxy 511 khá đơn giản khi trộn chất A với chất B theo tỉ lệ 1:1 đều nhau. Quấy đều keo và sau đó sử dụng để dán gỗ vào sắt hoặc các bề mặt khác. Keo nhanh khô trong khoảng 15-20 phút nên thời gian sử dụng cần nhanh từ khoảng 5-10 phút từ khi pha keo.

Keo Titebond

Dòng keo có nguồn gốc từ Mỹ cho phép dán gỗ vào sắt cực kỳ chắc chắn. Đảm bảo khi sử dụng luôn đạt được mức độ tối ưu về độ bền. Với việc chia ra làm nhiều loại keo khác nhau phân theo màu. Khách hàng có thể tùy nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại keo Titebond phù hợp nhất.

Các dòng keo Titebond dùng dán sắt, dán gỗ đủ loại.
Các dòng keo Titebond dùng dán sắt, dán gỗ đủ loại.

Với việc đóng chai trong các chai dung tích 400-500ml nên có thể tiết kiệm cho khách hàng. Chúng được sản xuất thành dạng keo dẻo nên có thể định hình tốt hơn so với keo dạng lỏng. Qua đó sử dụng đa mục đích khác nhau.

Mức giá của keo Titebond dán sắt không quá cao. Trung bình từ khoảng 70-100k/lọ khoảng 400ml. Khách hàng có thể mua test những tuýp keo nhỏ hơn và sử dụng để đánh giá chất lượng. Khi đã nắm rõ mức độ chắc chắn của loại keo dán sắt dính vào gỗ thì có thể mua số lượng lớn.

keo dán sắt vào gỗ titebond
Đây là loại keo dán sắt hiệu quả nên có thể dùng thoải mái với độ chịu lực, chịu nhiệt tốt.

Thời gian sử dụng của loại keo này khoảng từ 5-15 phút sau khi tiếp xúc với không khí. Chúng bắt đầu khô keo sau khoảng 40 phút. Vì thế hãy đảm bảo thời gian sử dụng và lên kế hoạch làm việc chuẩn xác.

Trang Chủ Titebond http://www.titebond.com/

Keo dán gỗ vào sắt 502

Loại keo quen thuộc với đa số người sử dụng. Không chỉ dán được các bề mặt thông thường mà chúng cũng có thể dùng để dán sắt vào gỗ. Nhờ đó mà có thể tiện cho việc sử dụng. Đây là 1 sản phẩm của công ty Thuận Phong khá nổi tiếng trên cả nước.

Keo dán gỗ vào sắt 502.
Keo dán gỗ vào sắt 502.

Keo dán gỗ vào sắt 502 khác với các keo 502 bình thường khi dung tích lớn hơn và độ kết dính cũng cao hơn. Việc cần làm của chủ nhân là làm sạch 2 bề mặt và bôi lớp keo dính vào giữa. Lớp keo dạng nước khô siêu nhanh trong khoảng 1-3 phút chắc chắn sẽ thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng.

Mức giá của loại keo này cũng khá rẻ chỉ khoảng từ 10-15k/chai. Vì thế mà khách hàng có nhu cầu tìm keo dán sắt có thể tìm tới loại keo 502 này nhé.

Trang Chủ Thuận Phong http://aidbondthuanphong.net/

Keo 3M 1357L

Loại keo được nhà sản xuất nổi tiếng 3M cung ứng ra thị trường. Dòng keo 3M cũng có vô số những dòng keo khác nhau cho khách hàng chọn lựa. Dùng được cho cả những nhu cầu nhỏ hoặc số lượng lớn dễ dàng. Nhờ đó mà chủ nhân có thể linh động chọn loại keo tương ứng phù hợp nhất.

Keo 3m 1357L
Keo 3m 1357L

Keo 3M 1357L có độ nhớt thấp màu xanh xám nên có thể thoải mái dán gỗ vào sắt một cách hiệu quả. Chúng có thể chịu nhiệt cũng như chống ẩm khá tốt. Nhờ đó mà có thể được sử dụng trong những không gian lớn một cách dễ hơn.

Nếu khách hàng muốn tìm một loại keo dán sắt vào gỗ có thể dùng nhiều số lượng lớn thì đây là loại keo phù hợp. Mức giá của chúng rơi vào khoảng 200k cho 1 thùng loại lớn.

Trang chủ 3M https://www.3m.com/

Nên mua keo dán gỗ vào sắt ở đâu?

Có rất nhiều địa chỉ cung cấp loại keo này. Khách hàng có thể tham khảo các địa chỉ này trên mạng internet như Shopee, Sendo, Lazada.. Nên mua những tuýp keo nhỏ về sử dụng test trước khi mua số lượng lớn nhằm đảm bảo chọn được loại keo phù hợp.

Hoặc khách hàng cũng có thể lựa chọn các loại keo dán gỗ, keo dán sắt tại PC Resin. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm keo dán hàng đầu hiện nay. Với việc đa dạng các dung lượng, kích thước phù hợp với nhu cầu khách hàng. Hơn nữa, giá nhập tận gốc nên đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ nhất.

Hãy tham khảo các dòng keo dán gỗ, keo dán sắt tại cửa hàng của chúng tôi nhé!

Xem thêm các dòng keo tại PC Resin

-2%
50,000  49,000 
-25%
20,000  15,000 
-2%
50,000  49,000 

Keo Dán

Keo Epoxy 511

100,000 
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
Bài viết liên quan