Phong Cường Resin là nơi cung cấp các sản phẩm liên quan tới Epoxy Resin nói chung và các vật liệu khác. Với số lượng sản phẩm lớn luôn sẵn sàng giao cho khách hàng bất cứ lúc nào khách đặt hàng. Mang tới những sản phẩm keo resin trong suốt 2 thành phần tốt nhất.

Lịch sử hình thành

Nhận thấy nhu cầu sử dụng keo epoxy resin đang tăng lên. Phong trào làm các món đồ handmade, DIY được nhiều người đón nhận nên chúng tôi mạnh dạn mở hướng đi mới. Các dòng keo resin hiện nay đều khá mập mờ về nguồn gốc xuất sứ, giá bán. Gây khó khăn cho người tiêu dùng. Vì thế PC Resin sẽ đi tiên phong trong việc mở ra dòng sản phẩm mới cho khách hàng. Giúp khách hàng có thể sử dụng những loại keo AB 2 thành phần tốt nhất với giá tốt.

Thời gian bắt đầu

Ý tưởng nhen nhóm từ cuối những năm 2019 tuy nhiên phải tới đầu 2020 chúng tôi mới bắt tay vào. Sau nhiều thời gian tìm hiểu nhà máy sản xuất keo thì chúng tôi đã tìm được nguồn keo chất lượng. Đạt độ trong suốt và nhớt tốt. Đảm bảo khả năng đem ra những sản phẩm DIY tốt nhất.

Số lượng nhân sự

Hiện tại chỉ có 10+ thành viên và Mr Phong và Mr Cường phụ trách chính về mảng này. Các công việc được giao cho đội ngũ công nhân viên như sau:

 1. Phát triển thương hiệu.
 2. Phát triển website
 3. Phụ trách khách hàng
 4. Quản lý đơn hàng
 5. Quản lý giao hàng

Vẫn biết còn rất nhiều những khó khăn nhưng hy vọng rằng mọi thứ sẽ thuận lợi như kỳ vọng.

Lĩnh vực kinh doanh

PC Resin kinh doanh rất nhiều những sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo bên dưới đây.

 1. Keo Epoxy Resin
 2. Phụ kiện
 3. Mặt bàn epoxy
 4. Decor epoxy
 5. Dụng cụ, máy móc DIY
 6. ….

Tầm nhìn

Với hướng đi mới này hy vọng PC Resin sẽ trở thành nhà cung cấp keo epoxy resin lớn nhất trong khu vực. Và dần dần là lớn nhất tại Việt Nam. Sau đó chúng tôi sẽ tìm cách để phổ biến hơn những phong cách resin vào nội thất của mọi gia đình.

Nếu bạn đang cần tìm một nhà cung cấp Epoxy Resin chất lượng thì đừng bỏ qua PC Resin nhé!