Showing 1–12 of 15 results

Màu pha keo Epoxy Resin đầy đủ màu sắc khác nhau giúp các sản phẩm từ keo epoxy trở nên đẹp và tinh tế hơn. Chúng mang tới linh hồn cho các sản phẩm này tạo nên giá trị thẩm mỹ. Lựa chọn bột màu pha resin chuẩn còn giúp nâng tầm nghệ thuật và giá trị của chúng.

Màu pha keo Epoxy Resin bao gồm những loại nào?

Để pha màu resin thì có khá nhiều loại màu khác nhau. Từ những loại màu nhũ cho tới màu đặc, màu trong suốt… Hãy tham khảo các màu dưới đây.

Màu Nhũ Ánh Kim

Đây là loại màu được nhiều người sử dụng khi pha keo Epoxy Resin. Chúng mang tới vẻ đẹp tinh tế và những tinh thể lấp lánh khi sản phẩm được tạo thành. Nhờ đó mà tăng thêm vẻ đẹp đối với các sản phẩm sàn nhà, bàn epoxy resin.

Màu pha keo Epoxy Resin nhũ ánh kim.
Tinh màu pha keo Epoxy Resin nhũ ánh kim.

Màu trong suốt

Màu này không ảnh hưởng quá nhiều tới keo resin. Chúng tạo màu nhưng vẫn đảm bảo sự trong suốt một mức nhất định. Với loại màu này thích hợp làm các bàn trà dòng sông, trang sức handmade…

Màu đặc

Hay được biết tới với tên gọi màu acrylic pha resin. Chúng thuộc dạng màu lỏng nên khả năng pha trộn và hoa tan sẽ dễ hơn các loại màu bột. Màu sắc đa dạng có thể tận dụng nhiều màu sắc khác phụ thuộc vào sức sáng tạo của gia chủ.

Màu dạ quang

Màu có thể phát ra được ánh sáng trong đêm tối. Do được hấp thụ ánh sáng khi ban ngày vào các tinh tế và phát ra ánh sáng trong điều kiện không có ánh sáng. Những tinh thể dạ quang thích hợp sử dụng với các loại bàn trà hoặc trang sức.

Màu pha Resin dạ quang phát sáng vào ban đêm.
Màu pha Resin dạ quang phát sáng vào ban đêm.

Màu Neon

Loại màu có thể phát ra ánh sáng Neon vào ban đêm hoặc khi chiếu ánh sáng vào. Chúng tạo nên sự mới mẻ cho các sản phẩm từ keo epoxy resin.

Màu pha Resin tồn tại dạng nào?

Khách hàng có thể tìm kiếm các tinh màu pha keo epoxy resin ở 2 dạng chính là dạng bột và dạng lỏng.

Dạng lỏng

Bao gồm các acrylic, màu nước… Chúng có màu sắc đa dạng và dễ dàng pha chế với các loại keo resin khác nhau. Ưu điểm mức độ hòa tan tốt và ít khi bị vón cục. Cho gam màu đều và lên màu chuẩn hơn.

Màu pha keo epoxy resin dạng lỏng.
Màu pha keo epoxy resin dạng lỏng.

Dạng bột

Bao gồm các màu dạ quang, màu nhũ, màu phản quang. Chúng được tồn tại dạng bột và được bán theo từng gram hoặc túi nhỏ. Nhờ đó mà khi mua bán không sợ bị đổ, trào ngược.

Màu pha dạng bột.
Màu pha dạng bột.

Mua màu pha nhựa Resin ở đâu Hà Nội?

Khách hàng có thể tìm tới PC Resin để tìm kiếm các màu pha dễ dàng nhất theo nhu cầu của mình. Lựa chọn các màu pha resin đa dạng về mẫu mã, chất lượng và chủng loại. Hình thức bán đa dạng với những sản phẩm có sẵn trong kho. Vì thế mà khách hàng sẽ nhận được hàng giao một cách nhanh chóng.

Ngoài việc mua trực tiếp trên web khách hàng cũng có thể lựa chọn trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Sendo hoặc Lazada. nhé.

75,000 
50,000 
50,000 
50,000 
50,000 
50,000 
50,000 
50,000